Mẫu nail đẹp cho mùa thu

By | 18 Tháng Mười, 2016

MẪU NAIL ĐẸP DÀNH CHO CÁC NÀNG VÀO MÙA THU

Mùa thu đã sang rồi, các bạn nữ hay làm mới mình với những Mẫu nail đẹp cho mùa thu. Nhắc đến mùa thu khiến người ta liên tưởng đến những chiếc lá vàng rơi nhẹ trong gió với tiết trời se lạnh cùng những tia nắng nhẹ. Đó là cũng xu hướng của các Mẫu nail đẹp cho mùa thu năm nay với họa tiết những chiếc lá vàng.

Có rất nhiều cách để làm mới bản thân như trang phục, đồi giày, mái tóc,…nhưng một cách đơn giản đó là lm mới bộ móng tay của mình bằng những mẫu nail đẹp dành cho mua thu. Hay thay đổi bản thân bằng cách chọn cho mình bộ móng tay phù hợp với tiết trời lãng mạn của mùa thu.

Những họa tiết hình chiếc lá cây trên mẫu nail sẽ rất phù hợp với mùa thu:

maunaildepmuathu maunaildepmuathu1 maunaildepmuathu2 maunaildepmuathu3
maunaildepmuathu5 maunaildepmuathu6 maunaildepmuathu7 maunaildepmuathu8 maunaildepmuathu9 maunaildepmuathu10

Bên cạnh họa tiết hình lá cây thì những mẫu nail màu nâu cũng là xu hướng của các cô gái trong mùa thu. Màu nâu có thể thiết kế được rất nhiều họa tiết khác nhau. Các mẫu thiết kế nail rất đa dạng và phong phú, bạn có thể kết hợp màu nâu với các màu sắc khác như trắng, cam, vàng, hồng,…đều tạo nên những móng nail hết sức dễ thương.
maunaildepmuathu4

Có rất nhiều mẫu nail đẹp cho mùa thu, vậy bạn còn chần trừ gì nữa mà không đến với Hanhanshop của chúng tôi để lựa chọn cho mình những mẫu nail đẹp nhất cho mùa thu năm nay. Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0961.386.964

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *