Vòng tay handmade

By | 18 Tháng Mười, 2016

Vòng tay handmade có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào màu sắc, chất liệu và họa tiết trên đó. Vòng tay handmade với kiểu dáng đa dạng, độc đáo, màu sắc phòng phú, trên mỗi chiếc vòng có gắn những con vật tượng trưng cho năm sinh của mỗi người sẽ mang đến tài lộc, bình an cho người sử dụng.

Địa chỉ bán vòng tay handmade uy tín nhất : 9style.vn

vongtayhandmade1
Vòng tay handmade không chỉ là phụ kiện thời trang thể hiện tính cách của chủ nhân mang nó mà còn mang tính phong thủy, vậy bạn còn trần trừ gì nữa mà không đến với Hanhanshop – thế giới vòng tay handmade để bạn thỏa sức lựa chọn cho mình những chiếc vòng tay hợp ý nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp Hotline: 0987159146 để được tư vấn.

Với thiết kế đơn giản từ nhiều chất liệu khác nhau như gốm, xứ, thủy tinh đến vỏ chai, vỏ ốc, hạt cườm,.. vòng tay handmade đã thực sự lên ngôi và trở thành một xu hướng trong năm nay.

vongtayhandmade2

Không chỉ các bạn nữ mà các bạn nam cũng có thể đeo vòng tay handmade như một phụ kiện thời trang. Vòng tay handmade thể hiện cá tình cũng như tính cách của chủ nhân mang nó.

vongtayhandmade3

Bên cạnh những chiếc vòng tay được làm từ bạc, vàng cùng chất liệu quý trang trọng và đắt tiền thì vòng tay handmade cũng là một xu hướng của giới trẻ hiện nay. Vòng tay handmade đẹp và dễ thương tại Hà Nội – Hanhanshop chuyên cung cấp vòng tay handmade.

vongtayhandmade4

 Vòng tay Paracord hay còn gọi là vòng tay sinh tồn là vật dụng được dân phượt, những người hay đi du lịch bụi, đi xe máy đường dài, leo núi… ưa chuộng mang lại sự an toàn. Bên cạnh những sản phẩm vòng tay handmade gắn các phụ kiện trang trí như hoa, lá, ngôi sao, con vật,.. thì nhiều khách hàng đứng tuổi, làm kinh doanh sẽ lựa chọn những chiếc vòng tay handmade phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc cho công việc và cuộc sống của họ.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *